การปรุง
มาม่าที่ถูกวิธี

ระบบมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัย

ศรีราชา (TFSRA)

  • GMP & HACCP มาตรฐานทางด้านสุขาภิบาล

  • ISO-14000
    มาตรฐานทางด้านสิ่งแวดล้อม

  • ISO/IEC 17025
    มาตรฐานห้องปฏิบัติการ

  • อนุรักษ์พลังงาน

  • AEOs มาตรฐานการส่งออก

  • CSR-DIW
    ความรับผิดชอบต่อสังคม

  • WCA
    มาตรฐานการประเมินสภาพ
    การทำงาน

  • SMETA
    Sedex Members Ethical
    Trade Audit

ลำพูน (TFLPN)

  • GMP & HACCP มาตรฐานทางด้านสุขาภิบาล

  • ISO-14000
    มาตรฐานทางด้านสิ่งแวดล้อม

  • อนุรักษ์พลังงาน

  • AEOs มาตรฐานการส่งออก

  • CSR-DIW
    ความรับผิดชอบต่อสังคม

ระยอง (TFRYG)

  • GMP & HACCP มาตรฐานทางด้านสุขาภิบาล

  • ISO-9001
    มาตรฐานทางด้านคุณภาพ

  • มาตรฐานสากล
    ระบบการบริหารคุณภาพ
    ISO 9001:2015

  • ISO-14000
    มาตรฐานทางด้านสิ่งแวดล้อม

  • KOSHER
    การผลิตสินค้าโคเชอร์

  • HALAL
    การผลิตสินค้าฮาลาล

  • อนุรักษ์พลังงาน

  • AEOs มาตรฐานการส่งออก

  • CSR-DIW
    ความรับผิดชอบต่อสังคม

  • SMETA
    Sedex Members Ethical
    Trade Audit

  • มาตรฐานฮาลาล (HALAL)

ราชบุรี (TFRBI)

  • มาตรฐานสุขลักษณะที่ดี
    ในการผลิต GMP

  • มาตรฐานระบบการจัดการ
    ความปลอดภัยอาหาร HACCP

  • มาตรฐานระบบการจัดการ
    ความปลอดภัยอาหาร HACCP

  • มาตรฐานฮาลาล (HALAL)

  • มาตรฐานฮาลาล (HALAL)

  • ฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นส์ท์

  • AEOs มาตรฐานการส่งออก

  • มาตรฐานด้านหลักจริยธรรม
    ในการดำเนินธุรกิจในระดับสากล

  • มาตรฐานสินค้า
    Organic EU

  • มาตรฐานสินค้า
    Organic
    USDA - NOP

  • ISO 140001:2015
    มาตรฐานทางด้านสิ่งแวดล้อม